หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า ตัวอย่างงาน เว็บบอร์ด -

เมนู

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 06/07/2011
ปรับปรุง 27/06/2017
สถิติผู้เข้าชม 435,843
Page Views 662,922
สินค้าทั้งหมด 12
 

บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เทคโนโลยี จำกัด

               เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และกว้างไกล ก่อให้เกิดนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ สินค้าใหม่ๆขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวก สบายให้กับผู้คนยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น รวมถึงนวัตกรรม  “มอเตอร์ประตูรีโมท” (Auto Gate System)    ที่เหมาะสมกับสังคมไทยสมัยใหม่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

                ดังนั้นบริษัท โฮม เอ็กซ์เพิร์ท เทคโนโลยี จำกัด จึงได้เล็งเห็นความสำคัญเกี่ยวกับนวัตกรรมชิ้นนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน บริษัทฯจึงได้ประกอบธุรกิจทางด้านการ จำหน่าย  ให้บริการติดตั้ง ซ่อม รวมถึงให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับระบบประตูรีโมทแบบครบวงจร ซึ่งทางบริษัทฯเป็นผู้นำเข้าสินค้ามอเตอร์ประตูรีโมทมาเองโดยตรงจึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีคุณภาพดี และราคาไม่แพง ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ที่ถูกคัดสรรมาเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น

บริษัทฯได้ดำเนินธุรกิจทางด้านนี้มายาวนานหลายปี จึงทำให้บริษัทฯมีทีมช่างที่มีประสบการณ์โดยตรง สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ตรงจุด

                บริษัท โฮม เอ็กซ์เพิร์ท เทคโนโลยี จำกัด ได้รับการจดทะเบียนจัดตั้งโดยกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฏหมาย  ไม่หลอกลวงผู้บริโภค  สินค้าคุณภาพดีจริง ติดตั้งให้ลูกค้าใช้จริงมากกว่า 1000 หลัง เราจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และบริการ ไม่คิดหลอกลวง และทอดทิ้งลูกค้าหลังการขายอย่างแน่นอน  เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้า/บริการ  และทีมช่างติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ ของทางบริษัทฯเรา  (ควบคุมการติดตั้งโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทุกหลัง)
      

  Copyright 2005-2011 homexpert2006 All rights reserved.
view